Bàn ăn cao cấp

- Lượt xem: 716
Liên hệ

Bàn ăn cẩm lai 8 ghế

Chất liệu gỗ cẩm CamPuChia

Mẫu bàn tròn

Kích thước: 1m43

Nhận kích thước theo yêu cầu phù hợp không gian phòng bếp

Liên hệ: 0988850235

Niếu quý khách đang có nhu cầu sắm bàn ăn cao cấp hãy tìm hiểu về bàn ăn mà chúng tôi thiết kế mẫu cũng như chất liệu gỗ cẩm lai này nhé ? Đảm bảo bộ bàn ăn này niếu quý khách là nhân chơi đồ gỗ sẽ không làm quý khách thất vọng về sản phẩm mẫu bàn ăn gỗ này !

 

Đặc điểm nổi bật bàn ăn cao cấp gỗ cẩm lai

 

Khi quý khách tìm kiếm bàn ăn cao cấp thì chúng tôi đã hiểu A/c là người muốn thể hiển đẳng cấp khi dùng 1 sản phẩm nào đó mà không quang trọng tiền là bao nhiêu. Và như cầu của quý khách là 1 bộ bàn ăn cao cấp, Đồ Gỗ Tuấn Anh tự hào là cơ sở sản xuất bàn ăn gỗ chất lượng cao cấp đem đến người dùng 1 bộ bàn ăn 8 ghế thiết kế theo mẫu châu âu kết tuyền thống tạo ra kiểu ghế chắc chắn, bàn ăn tròn đục chạm hoa văn tinh tinh tế, chân bàn cấu hình 3 chân đục kỳ lân.

 

bàn ăn cao cấp

bàn ăn tròn cao cấp gỗ cẩm lai gồm 8 ghế

 

Tìm hiểu gỗ cẩm lai có bao nhiêu loại.  Bộ bàn ăn cao cấp này được thiết kế trên loại cẩm nào ?

Gỗ cẩm lai rất nhiều loại gỗ nhập từ các nước khu vực lân cận việt nam, 1 vùng miền khí hậu đất sinh trưởng hoàng toàn khách nhau vì thế gỗ cẩm lai cùng một loại nhưng gias trị lại khác nhau hoàng toàn. Lý do đất chổ nào mầu mỡ khí hậu tốt đúng địa hình phát triển cây gỗ cẩm. Trước đây cây gỗ cẩm chỉ Việt Nam được nhiều người chọn làm bàn ghế gỗ, bàn ăn cũng như nội thất. Nhưng từ lúc gỗ cẩm chỉ việt nam đang nhần hết.

 

bàn ăn cao cấp

 

bàn ăn cao cấp

 

 

bàn ăn cao cấp

chân bàn ăn cao cấp

 

 

Thì người Việt đang buôn gỗ cẩm từ campuchia mới biết đây gỗ có vân đẹp kết hợp vân cẩm chỉ và có thêm những vân đen đậm nét, màu gỗ không xuống màu, độ bền cao giá trị gỗ cẩm lai cầng ngày càng hiếm. Bộ bàn ăn cao cấp được làm từ gỗ cẩm lai nhé.

 

Link bàn ăn bầu dục

 

Chi tiết liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

Địa chỉ: 9/33 C3 Tổ 21  KP5 Tân Hưng Thuận, Quận 12. TP. HỒ Chí Minh

Website: https://noithatdogohcm.com/

Tell: 0988850235

Đang xem: 2  |   Ngày: 23  |   Tháng: 4751  |   Tổng truy cập: 212247
Zalo