Ban ghế đẹp

- Lượt xem: 1212
Liên hệ

Bàn ghế đục nghê tay 18 hàng nguyên mộc chưa sơn 

Gồm 10 Chất liệu gỗ cẩm lai 100%

Quy cách tay 12, 14, 16, 18, 20, ...28

Thiết kế theo kiểu khung tranh hoặc mặt tràng

Bàn ghế đẹp được đóng tại cơ sở Tuấn Anh TP.HCM

Liên hệ: 0988850235

Hiện nay xu hướng của người dùng khi muốn sở hữu bộ bàn ghế đẹp chất lượng mang lại giá trị lâu dài để lại đời sau, ban ghế đẹp được thiết kế từ chất liệu gỗ chọn lọc vân đẹp, gỗ thuộc nhóm quý hiếm. Bài viết này nói về bộ bàn ghế gỗ cẩm tay 18, trong bài viết nhắc đến từ tay 12 đến 24 có hình ảnh minh họa cùng xem hết bài viết để biết về những bộ ghế đẹp dưới đây?

 

Bộ ban ghế đẹp gỗ cao cấp

 

Một bộ bàn ghế đẹp được xem như là điểm nhấn quang trọng của ngôi nhà bạn và phòng khách nói riêng. Bàn ghế đẹp nổi bật cho phòng tiếp khách, đem lại bộ ghế sang trọng, cũng như giá trị của một người nhân chơi sành điệu về gỗ.

 

ban-ghế-đẹp

đoản dài tay 18 bộ bàn ghế đẹp

 

ban-ghế đẹp

 

Bộ bàn ghế đẹp đi kèm gỗ cao cấp thuộc nhóm 1 gỗ ngày càng quý hiếm, để khách hàng chọn đúng ban ghế đẹp ngoài chất liệu gỗ thì còn phải nhắc đến cũng như mẫu đục chạm của bộ ghế dưới đây 2 mẫu được ưu nhiều nhất thị trường.

 

ban-ghế đẹp

ghế đơn tay 18

ban-ghế-đẹp

ban ghế đẹp thì nên xem hàng mộc và mua trước khi sơn

 

ban-ghế-đẹp

 

 

ban-ghê-đẹp

bàn bộ ghế tay 18

 

Nhưng không ai củng dể dàng sở hữu được 2 mẫu ghế gỗ cẩm lai này được? Vì số tiền phải bỏ ra không hề nhỏ cho bộ bàn ghế đẹp gỗ cao cấp quý như vậy. Cùng tham khảo 2 mẫu dưới xem mẫu nào phù hợp với bạn!

 

Mẫu bàn ghế đẹp cho phòng khách 2021

 

Trong thời hiện đại công nghệ 4.0 ai cũng muốn sở hữu bàn ghế đẹp mẫu mới nhất, hót nhất thị trường mẫu bàn ghế đẹp 2020 mà ít ai dùng và chỉ muốn mình bạn nổi bật nhất sở hữu được bộ bàn ghế phòng khách tuyệt đẹp, giá trị cao ít người dùng đến trong số hàng triệu người nhân Việt Nam thì chỉ được chiếm được 1%  số người.

 

ban-ghế-đẹp

tay 20 mặt tràn bàn ghế đẹp gỗ cẩm lai

 

Đếm trên đầu ngón tay để sở hữu được bộ bàn ghế đẹp gỗ cẩm lai tay 20 tay 22 còn lại tay 24 đến tay 28 thì chỉ có vài người dùng. Đây là đẳng cấp của 1 bộ ghế được xem giá trị nhất mà bạn nên sở hữu niếu như bạn là người thích chơi gỗ và là người có tiền, thể hiện được phong cách của mình

 

ban-ghế-đẹp

ghế dài tay 20

 

Khách đến nhà thôi thấy bộ ghế đã biết người bạn đáng giá đến cỡ nào và cũng làm nên uy tín của bạn khi làm ăn với đối tác. Đây đúng là mẫu bàn ghế đẹp cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu nghê này không được gọi là mẫu mới hoàng toàn niếu nói về mẫu nghê trên bộ ghế, bộ ghế nghê này khách biệt ở chổ con nghê được người thợ lâu năm kinh nghiệm trãi qua quá trình dài 40 năm chuyên về hàng đục nghê, nghệ nhân tài ba nhất sài gòn miền nam đã gom góp ý tưởng từng chi tiết bao nhiêu năm tạo ra cho riêng mình một con nghê khác biệt hoàng toàn, sự yêu nghề và đam mê về ngành đục nghệ nhân đã thổi hồn vào tuyệt thẩm để đời khi trong ngành lãnh vực Mỹ Nghệ nhắn đến mẫu nghê đục chạm thủ công bằng tay không ai không biết đến nghệ nhân,

Không chỉ thay đổi con nghê sắc nét, ngoài ra còn thây đổi mẫu tựa lưng, chống tay, chân ghế ,hoa lá xung quang bộ ghế điều khác biệt.

 

chống tay nghê mẫu mới

 

 

2 lý do mà người ta không sở hữu được bộ bàn ghế đẹp như đã nói trên bài viết

Thứ nhất: phòng khách bạn quá nhỏ không gian không đủ kê bộ bàn ghế gỗ quá to như tay 22 đến tay 28

Thứ hai: số tiền quá lớn cho bộ bàn ghế gỗ quý hiếm và không biết chổ mua thì giá phải nói trên trời đã qua nhiều trung gian

 

ban-ghế-đẹp

bàn ghế gỗ đẹp tay 20 

 

Khi bạn muốn sở hữu bộ bàn ghế đẹp gỗ cẩm lai quý hiếm và phòng khác nhỏ đến vừa thì xem link tham khảo dưới đây các bộ ghế từ tay 12 đến 20

. bàn ghế gỗ cẩm tay 12

. bàn ghế gỗ cẩm tay 14

. bàn ghế gỗ đẹp

 

Mẫu ban ghế đẹp chạm nghê

 

Tổng quát vài chi tiết đôi nét về đục chạm cũng như phong thủy bộ bàn ghế đẹp chạm nghê ?

Về phong thủy con nghê là một động vật thần thoại trong văn hóa người Việt, kết hợp giữa sư tử và chó. Thường thì bạn hay thấy nghê được bỏ trước cổng làng và các cổng nhà hai bên của lối đi vào, nó trượng trưng cho sự bảo vệ cả làng, trước cổng nhà thì trấn trà khí bảo vệ gia đình.

 

 

ban-ghế -đẹp

đây là con nghê chạm tay và gỗ cẩm khi lên p.u

 

Mua bộ bàn ghế chạm nghê, được nhiều gia chủ yêu thích bởi có nhiều nét nói về phong tục tập quan người Việt, nghê giúp gia chủ trừ trà giữ tiền bạc, làm ăn uy nghiêm.

 

 

Mẫu ban ghế đẹp chạm đào tiên

 

Còn mẫu bàn ghế chạm đào tiên thì vẫn giữ nguyên nét và mẫu từ xưa đến giờ, đào tiên khó tiết thế theo kiểu mẫu mới ít chi tiết ít hoa văn đục chạm, phù hợp cho những người thích đơn giản dể lâu chùi.

 

bàn-ghế-đẹp

mẫu đào tiên tay 18

 

Đào tiên được láy theo cảm hứng người trung quốc, dựa tên phim ảnh cũng như tuyền thống,  quả đào tiên tượng trưng cho sức khỏe tuổi thọ ?

 

Bàn ghế đẹp làm từ chất liệu gỗ gì?

 

 

Chăc chắn bạn đang muốn tìm bộ bàn ghế đẹp được làm từ chất liệu gì, nhưng không biết loại gỗ nào vân đẹp mà lại chất lượng cũng như giá trị loại gỗ đó có cao không, quý hiếm hay không chỉ biết qua lời nói cửa 1 người bán hay cửa hàng nào đó giới thiệu về sản phẩm đây là bộ ghế đẹp, đúng là đẹp vì nước sơn phủ lên thêm tý màu nữa là đã thành bộ bàn ghế gỗ đẹp cho bạn rồi. nhưng loại gỗ bạn mua chưa chắt là sau này có giá trị theo thời gian,vì mua không loại gỗ cẩm này nhé.

 

bàn ghế đep

gỗ cẩm lai khi phun sơn vân gỗ đẹp

 

Tìm hiểu về gỗ cẩm lai ?

Gỗ cẩm lai rất đông họ hàng như gỗ cẩm hồng, cẩm tím, cẩm sừng..vv trong những loại gỗ cẩm dòng gỗ cẩm lai CamPuchia loại gỗ vân đẹp màu sắc gỗ bền không xuống màu dù bạn sử dụng vài chục năm, chất liệu gỗ cứng, sơ gỗ mịn mùi gỗ đậm

Khi mua bàn ghế đẹp gỗ cẩm bạn đến tại xưởng xem hàng mộc và chất liệu gỗ để trãi nghiệm trước khi quyết đinh mua cho phòng khách

Tham quang cơ sở sản xuất Tuấn Anh để biết thêm về nhiều loại gỗ nhé chúng tôi luôn đón tiếp nhiệt tình chỉ cần bạn bỏ ít thời gian quý đến xưởng xem hàng 

đến xem liền bộ ban ghế đẹp nhé

 

. Mọi chi tiết

. XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

Cơ Sở chính.  9/33 C3  Tổ 21 kp5 Đông Hưng Thuận, Quận 12. TP. Hồ Chí Minh

Cơ sơ 2. Ngã tư quách điêu phạm văn sáng

Tell: 0988850235

Website:https://noithatdogohcm.com

 

 

 

 

 

 

 

Đang xem: 2  |   Ngày: 24  |   Tháng: 2385  |   Tổng truy cập: 204495
Zalo