Bàn ghế gỗ đẹp

- Lượt xem: 2134
Liên hệ

Bộ bàn ghế gỗ cẩm tay  12, 10 món

Chất liệu gỗ cẩm lai 100%

Quy cách:  bộ ghế tay 12, 14, 16, 18, 20, 22

Món gồm: 6 món, 10 món

10 món: 1 ghế dài, 4 ghê đơn, 1 bàn, 4 đôn

6 món:  gồm 1 ghế dài, 2 ghế đơn 1 bàn, 2 đôn

Được đóng sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh

Nhận đặt hàng theo yêu cầu bán theo món theo phù hợp phòng khách

Bàn ghế gỗ đẹp được nhiều người biết đến với cái tên và mang thương hiệu bộ ghế mà không biết là loại gỗ nào đẹp và có giá trị, lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, đánh được điểm yếu của khách hàng những người có tiền muốn mua cho phòng khách bộ ghế có giá trị cao gỗ đẹp và khách hàng quên là gỗ nào là loại gỗ có giá trị và độ bền cao cùng Đồ Gỗ Tuấn Anh 20 năm trong lãnh tìm hiểu về loại gỗ có giá trị đang là cơn sốt của thị trường ?

 

video bộ bàn ghế gỗ đẹp

 

Tìm hiểu bàn ghế gỗ đẹp là loại gỗ gì

 

Bàn ghế gỗ đẹp là từ được mô tả cho một bộ bàn ghế gỗ cẩm chất lượng, được tìm nhiều nhất trong năm 2021 dành cho các đại gia dân chơi đồ gỗ muốn sở hữu cho phòng khách mà bằng mọi giá không tiếc tiền để mua bộ bàn ghế gỗ cẩm lai, vì thế gỗ cẩm gia tăng lên chóng mặt hiện tại gỗ cẩm được cái lái buôn thu mua tính bằng ký, không giống các xưởng mộc mua theo khối, tấn.

 

bàn-ghê-gỗ-đep

ghế dài bàn ghế gỗ đẹp vân tuyển chọn

 

Gỗ cẩm hiện tại đang dần khang hiếm, lợi dụng gỗ cẩm có giá trị cò lái thay nhau chào mời bán qua không gian, và rao bán với giá khủng không đúng như xưởng sản xuất làm ra, khi người dùng mua đã qua trung gian ít nhất 2 bước và  mua bộ ghế cẩm với gia cao.

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

bộ bàn ghế gỗ đẹp cẩm lai tại xưởng

 

 

Khi người dùng biết đến gỗ cẩm loại gỗ đẹp có giá trị thì đã bỏ tiền ra sắm cho phòng khách bàn ghế gỗ cẩm và tìm hiểu về gỗ cẩm qua các diễn đàn youtubegoogle nhưng đúng là youtube  cũng có điểm mạnh và có những video thực tế đem đến cho quý khách sự trãi nghiệm đúng gỗ cẩm, khi chọn cho mình bộ bàn ghế gỗ cẩm khách hàng không biết giá bao nhiêu cho bộ ghế cẩm là đúng giá.

 

Vài nét về gỗ cẩm lai nguồn gốc cây gỗ

 

Gỗ cẩm có rất nhiều loại gỗ xuất xứ từ các nước như  Việt Nam, Thái Lan, lào tên gọi gỗ cẩm lai lai là  gỗ có nguồn gốc từ Campuchia loại gỗ nhóm 1 dòng họ gỗ cẩm, để phân biệt được gỗ cẩm cam thì hãy biết những đặc điểm nổi bật từ gỗ cẩm lai nhé.

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

vân cột cẩm lai chỉ đen dể nhận biết

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

 

 

Điểm mạnh gỗ cẩm lai CamPuChia

Vân gỗ cẩm lai nhiều có vân chỉ đen đậm, màu gỗ đỏ hồng, gỗ cứng độ bền cao chống mối mọt chống cong vênh

 

 

 

Bàn ghế gỗ đẹp cẩm lai đục ghê tay 12, 10 món

 

 

bộ bàn ghế gỗ đẹp cẩm lai đục nghê 10 món.  Gồm 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn, 2 đôn hộp có ngăn kéo, 2 đôn vuông. Bộ bàn ghế đẹp,  gỗ chọn lọc hàng đục gia công bằng tay được đưa vào hàng tuyển chọn

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

con nghê đỉnh đầu bộ bàn ghế gỗ đẹp

 

bàn-ghê-gỗ-đẹp

 

Mẫu con nghê ghế gỗ cẩm lai được bán chạy nhất thị trường với con nghê được cho phong thủy giúp cho gia chủ trừ trà khí, trấn dữ tiền bạc, tạo uy nghiêm làn cho phòng khách nhà không gian đẹp trở hài hòa.

 

Bộ bàn ghế gỗ đẹp hoàng thiện có 3 yếu tố quang trọng

 

Để có bộ bàn ghế gỗ đẹp quang trọng nhất các xưởng mộc phải chọn gỗ đẹp bỏ đi phần hư bám giác sâu thối  lọc láy  lỏi đến 95%

 

bandf-ghế-gỗ-đẹp

mặt bàn ghế gỗ đẹp lỏi 

 

Vì sao chúng tôi chỉ nói 95% mà không là nói 100% để cho quý khách yên tâm mua hàng  và đây là lý do ít ai mà nói cho quý khách biết điều này, vì những người không yêu nghề họ làm chỉ đem đến lợi nhuận mà nói không đúng sự thật. Nhưng với Cơ Sở Tuấn Anh chỉ nói 95% còn lại 3% đó là điều gì. Nói về bàn ghế gỗ cẩm, cũng như cây gỗ cẩm này không tránh khỏi phần nức và bám ít phần giác tươi và mắt cây, đó là điều không tránh khỏi và những ai chơi về gỗ cẩm thì đã năm rỏ về cây gỗ cẩm như thế nào

 

bàn-ghế gỗ-đẹp

 

Thứ hai phần đục chạm gia công theo tuyền thống bằng tay tạo nét tỷ mỹ thổi hồn vào từng chi tiết con nghê và hoa văn xung quang bộ ghế tạo vẻ đẹp tuyền thống, với đục tay rất cầu kỳ cần thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm, quang trọng là chuyên đục về dòng mẫu nghê, thị trường mẫu nghê được bán ra khác hoàng toan không ai giống nhau, quý khách tinh ý sẽ thấy mẫu nghê hàng chợ đục bằng máy công nghệ xấu xí không có nét đẹp.

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

 

Thứ ba thợ tay nghề cao cộng thêm nước sơn P.U loại tốt nhất TP. Hồ Chí Minh nước sơn được làm phủ rất nhiều công đoạn thủ công, như làm keo cạo nạo sạch sẽ, đến phần tảy mũ gỗ dội nước để qua 1 ngày mới lên làm lót, chà nhám thêm 3 nước, làm bóng, đặt biệt gầm bộ ghế được làm đẹp.

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

mặt sau bộ bàn ghế gỗ đẹp

 

Quý khách tham khảm thêm về nhiều mẫu và giá, hàng từ tay 12 đến tay 20 thì xem thêm các bài viết dưới đây?

Giá bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 đến 24

Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai chạm nghê mẫu mới 

 

Vì sao nên mua bàn ghế gỗ cẩm tại xưởng sản xuất

 

Qua bài viết trên quý khách đã đọc hết thì cũng biết vì sao mua bàn ghế gỗ cẩm hay bất cứ món hàng gì như bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ thờ, bàn ăn ....vv  thì quý khách được lợi rất nhiều về mọi mặt từ chất lượng đến giá cả được trãi nghiệm tham quang xưởng sản xuất làm từng công đoạn tạo ra sản phẩm mà quý khách yêu thích..

bàn-ghế-gỗ-đẹp

 

đôn hộp ngăn kéo tiện bỏ đồ 

 

bàn-ghế-gỗ-đẹp

 

Bàn ghế gỗ đẹp cẩm lai, thuột nhóm 1 cực kỳ quý hiếm, bộ ghế được làm gỗ cẩm 100% không chắp vá đảm bảo uy tin chất lượng

Mọi chi tiết xin liên hệ

 XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

Cơ Sở Chính :9/33 C3 Tổ 21 kp5 Đông Hưng Thuận, Quận 12. Thành Phố. Hồ Chí Minh

Tel: 0988850235

 

website: https://noithatdogohcm.com/

 

 

 

 

 

 

 

Đang xem: 3  |   Ngày: 37  |   Tháng: 4765  |   Tổng truy cập: 212261
Zalo