Bàn ghế gỗ gõ đỏ

- Lượt xem: 2157
45.990.000 vnđ

Bàn ghế gỗ gõ đỏ 6 món

Chất liệu gỗ gõ  Ga Na

Mặt khung tranh tay 12

Quy cách gồm 6 món, 10 món

Tùy thuộc vào không gian

nhận đặt hàng theo yêu cầu tay : 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24....

 

Hiện nay bàn ghế gỗ gõ đỏ được nhiều người chọn cho không gian phòng khách, với lý  gỗ tốt đẹp lại bền theo thời gian,  giá thành vừa với túi tiền mọi gia đình, cùng xưởng Gỗ Tuấn Anh tìm hiểu kỹ bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ trước khi bỏ tiền chọn mua nhé ?

 

 

video chi tiết bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ

 

 

Cùng tham khảo video của kênh youtube và bài viết về chất liệu gỗ gõ đỏ gana của cơ sở nhập và đóng thành sản phẩm nhé.

 

 

Lý do nên chọn bàn ghế gõ đỏ mặt khung tranh

 

 

Bàn ghế gỗ gõ đỏ mặt khung tranh chắc nhiều anh chị chưa biết đến khung tranh là như thế nào, có tốt không và đẹp hơn các bộ mặt liền nguyên tấm hay không. Thì e nói qua khung tranh và mặt liền có sự khác biết lớn giữa khung tranh và bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ mặt liền ?

 

bàn ghế gỗ gõ đỏ

 

 

bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ mặt khung tranh 6 món

 

bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ mặt khung tranh ?

 

Bộ bàn ghế gõ đỏ được làm khung tranh:  thời gian làm bộ bàn ghế khung tranh lâu hơn so với mặt liền nguyên tấm, khung tranh được làm tỷ mỷ để có độ co nhãn theo thời tiết nóng lạnh tránh trường hợp không bị hư hỏng nức xé mặt bàn ghế.

 

mặt khung tranh được để hở đường chỉ vuông bộ bàn ghế gõ đỏ

 

nét đục tỷ mỹ kết hợp mùa gỗ tạo ra bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tuyệt đẹp

 

Khung tranh nguyên bộ mặt như. Ghế dài, ghế đơn, bàn, đôn. Chúng tôi điều láy nhân xung quang  gép cẩn thẩn để lại để thời gian 1 tuần mới chồng vách chồng cột lên rồi hoàng thiện.

 

Bộ bàn ghế gõ đỏ mặt liền

Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ mặt liền nguyên khối chỉ cần đo đúng kích thước là đã có bộ mặt bàn ghế rồi nhanh tiết kiệm được thời gian. Mặt liền đẹp hơn so với khung tranh nhưng quý vị nào yêu thích mặt nguyên khối thì phải hiểu về độ dày bao nhiêu của mặt bộ bàn ghế để tránh cong vênh, nức.. mặt liền thì giá nó chênh lịch với khung tranh  5 đến 10 triệu 1 bộ bàn ghế tùy vào độ dày của bộ ghế bao nhiêu phân.

 

bàn ghế gỗ gõ đỏ mặt liền dày 3 phân

 

Lời khuyên của chuyên gia

Khi mua bàn ghế mặt liền thì quý khách nên đặt làm dày 3 phân trở lên thì đảm bảo độ bền và chịu được thời tiết ?

Xem chi tiết : bộ bàn ghế gõ đỏ mặt liền tại đây

 

Bàn ghế gõ đỏ Ga Na có tốt không

 

Bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 gồm 6 món được làm từ gõ Ga Na. gõ Ga Na loại gỗ tốt màu gỗ vàng óng vân gỗ nhiều, gỗ Gõ Ga Na đồng điều dể nhận biết không chênh lịch màu gỗ tạo ra bộ bàn ghế đẹp chỉ có những người làm thợ thật tâm yêu nghề và luôn đem đến đúng hàng đúng chất lượng không đem đến hàng pha gỗ tạp như các lái buôn chỉ biết bán vì lợi ích. Xưởng gỗ Tuấn Anh bán cái tâm cho khách hàng.

 

vân bàn ghế gỗ gõ đỏ Ga Na 

 

Để cho anh chị nhận biết được gỗ Gõ Ga Na, e điểm qua vài chi tiết để không lầm gỗ gõ đỏ nam phi hay gõ tạp gõ PaChi đừng nhầm lẫn vì gỗ gõ rất đông và nhiều loại và nhóm.

 

 

Cách để nhận biết bàn ghế gỗ gõ đỏ Ga Na tránh nhầm lẫn gỗ gõ kém chất lượng

 

 

Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ được làm từ gỗ Ga Na thì vân nó rất nhiều so với các loại gỗ gõ khác độ vàng đậm

Gõ ga na vân như vân núi đó độ bay lượng kiểu như mây, và vân đường chỉ thẳng đậm khác biệt so với các loại gõ đỏ nhập ở chổ là có vân còn gõ nhập nam phi thì không có vân. Nhưng quý khách rất dể nhầm lẫn niếu không tinh ý sẽ bị mua nhầm nhưng giá tiền thì lại bằng số tiền bỏ ra khi mua bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ Ga Na tại xưởng đóng hàng Tuấn Anh. Người ta nói câu mua nhầm bán không nhầm đúng không quý vị. đến với Tuấn Anh luôn làm hàng đúng chất lượng hoàng tiền lại niếu hàng gỗ không đúng như lời nói.

 

 

 bộ bàn ghế gỗ gõ Ga Na có màu vàng đỏ điều

 

 

 

đoản dài bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ được bỏ ngoài ánh sáng

 

Gõ đỏ còn được làm bàn ăn, tủ bếp giường ngủ, tủ thờ vv.. vì gõ đỏ giá thành trung bình chất liệu gỗ tốt vừa phù hợp cho mọi nhà hiện tại gỗ gỏ đỏ rất nhiều nên giá rẻ vài năm nữa thôi gõ đỏ cũng dần khang hiếm thì lúc đó bộ ghế giá sẽ cao hơn hiện tại hãy chọn cho gia đình không gian phòng khách bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ ngay đi ạ

 

bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ được xếp theo kích thước phù hợp

 

bàn ghế gỗ gõ đỏ chất lượng hay không thì tùy vào chất liệu gỗ đúng loại nhóm 1 và cây gỗ lâu năm không bị non cây gỗ mềm thì bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ dể nhanh xuống cấp hư hỏng vân gỗ ít.

 

tuyệt phẩm bộ ghế louis pháp cổ điển 

Mọi chi tiết xin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỖ GỖ TUẤN ANH

Cơ Sở Chính :9/33 C3 tổ 21 kp5 đông hưng thuận, quận 12. Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0988850235

Website:https//:noithatdogohcm.com

Gmail: huynhvantuan2601@gmail.com

Fanpage: NỘI THẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

Bao phí vận chuyển nội thành

Cám ơn quý khách đã tin dùng

 

Đang xem: 3  |   Ngày: 27  |   Tháng: 2388  |   Tổng truy cập: 204499
Zalo