bàn ghế gỗ hương đá

- Lượt xem: 2724
45.990.000 vnđ

Chi tiết: bàn ghế hương đá chạm đào mai

Tay 12 gồm 6 món 1 ghế dài 1 bàn 2 ghế đơn 2 đôn

Liên hệ 0988850235

bảo hành 1 năm

bảo trì vĩnh viễn 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu giá bàn ghế gỗ hương đá, trước khi hiểu về giá về bộ bàn ghế bạn muốn mua thì hãy đọc hết thông tin đừng bỏ xót khiến bạn mua nhầm chỉ vì rẻ hơn vài triệu nhé ?

 

video bàn ghế gỗ hương đá 

 

kênh youtube chi tiết thực tế về vân gỗ bàn ghế gỗ hương đá tay 12

 

 

Bàn ghế gỗ hương đá tay 12 chạm đào tiên

 

 

Bàn ghế gỗ hương đá chạm đào hoa mai hóa rồng, bao gồm 1 ghế dài 1m98, 2 ghế đơn chiều ngang 83cm chiều sâu 64cm, 1 bàn chiều dài 1m43 ngang 86cm, và 2 đôn, 1 đôn kẹp khi cần thiết 1 đôn có thể để bình hoa trưng, tất cả điều làm dày đặc của từng khối gỗ, giúp đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm chịu lực.

Bộ bàn ghế gỗ hương đá tay 12 có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng mềm mại, cũng không kém phầm công phu độc đáo của những hoa văn được tạo ra. Đỉnh nghế đào tiên kết hợp hoa mai hóa rồng, lưng ghế còn gọi vách chạm Mai- Tùng-Trúc-Cúc-Sen sự kết hợp hoàng hảo tạo cho bộ ghế thêm nét đẹp.

 

bàn ghê gỗ hương đá

vân gỗ hương đá được tưới nước thực tế

 

 

 

Ý nghĩa phong thủy về toàn bộ nét đục trên bàn ghế gỗ hương đá

 

Bàn ghế gỗ hương, đỉnh ghế chạm quả đào tiên trượng trưng cho tuổi thọ, mai hóa rồng mai nở cho sự làm ăn rồng hậu phương vẫn chắn thăng tiến trong công việc.

Bức tranh tựa lưng Mai-Tùng-Cúc-Trúc-Sen biểu tượng cho sự êm ấm, sung túc gia đình

 

bàn ghế gỗ hương đá

bàn ghế gỗ hương đá được chạm thủ công bằng tay 

 

Vân gỗ hương đá có mầu hồng đặc trưng của những đường vân gỗ tạo thành khá tự nhiên. Gỗ hương đá loại gỗ cứng được gọi cái trên khá là đúng với bản chất của gỗ, nhưng dù cứng thì không tránh được sâu thối niếu không sử lý mối mọt.

 

bàn ghế gỗ hương đá

vân gỗ hương đá còn nguyên mộc tại cơ sở

 

Gỗ hương đá được dùng khá nhiều trong nội thất sản xuất ngoài bàn ghế gỗ còn như là tủ rựu, giường ngủ, bàn ăn, tủ thờ..vv

 

 

Giá bao nhiêu bộ bàn ghế gỗ hương đá tay 12 mới chính xát

 

 

Bạn đang tìm kiếm giá bộ bàn ghế gỗ hương đá tay 12 để chọn mua cho phòng khách nhà mình mà không mua với giá quá cao. Thị trường bàn ghế gỗ đang tràn gập với nhiều chất liệu gỗ và giá khác nhau nhưng bạn đang thắc với lý do vì sao nó lại cùng mẫu ghế cùng chất liệu là gỗ hương đá mà giá trị khác nhau đúng không?

 

bàn ghế gỗ hương đá

 

 

 

Để giải đáp mọi thắc mắc về giá bộ bàn ghế gỗ hương đá tay 12 thì bạn cần biết những điều này

 

Có 3 yếu tố làm thay đổi giá của bộ bàn ghế gỗ hương đá

Thứ nhất chất liệu gỗ: với cùng là chất liệu gỗ hương đá nhưng quý khách biết gỗ được chọn lọc vân giá nó khác vơi bộ bàn ghế làm đại tràng cho nhanh ra sản phẩm hoàng toàn khác, bàn ghế gỗ hương chọn vân đồng điều không bám giác không sâu thối thì phải bỏ đi rất nhiều gỗ để được chọn gỗ tốt.

 

bàn ghế gỗ hương đá

vân gỗ hương đá được chọn lọc đồng điều

 

Thứ 2 : nói về độ thẩm mỹ bộ ghế đẹp hay không quang trong ở đục chạm và cách thợ mộc làm tỷ mỹ niếu nói về đục chạm bạn là người yêu thích về hoa văn Việt chắc không còn xa lạ gì với các nghệ nhân tài hoa thổi hồn vào những nét chạm bằng chính đôi tay của họ, vì nhiều người hiện nay chỉ chú trọng vào giá thành rẻ hơi xíu mà không biết những bộ bàn ghế gỗ được chạm bằng máy CNC tạo nét mất đi vẻ đẹp đổi lại nhanh thời gian tiết kiệm chi phí cho bộ ghế. Ngoài ra thợ mộc tiết kiệm keo và thời gian làm mộng chốt ẩu bắn đinh nhiều.

 

bàn ghế gỗ hương đá

bộ bàn ghế gỗ hương đá thẩm mỹ đẹp nằm phần đục chạm

 

Thứ 3: nước sơn cho bộ bàn ghế phải dùng nước sơn cao cấp mới giữ được độ bền bộ ghế màu sắc ghế và thợ sơn tay nghề phải cao.

Theo như 3 lý do niêu trên thì bạn đã hiểu lý do bàn ghế gỗ hương đá giá khác nhau niếu thật sự bạn muốn có bộ ghế chất lượng giá đúng thì chỉ còn cách đến tại cơ sở sản xuất xem hàng hoặc đặt hàng thì yên tâm về chất liệu giá nhé.

 

ngoài ra còn bộ bàn ghế gỗ hương đá chạm nghê 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

Địa chỉ: 9/33 C3 Tổ 21 KP5 Tân Hưng Thuận Quận 12.TP Hồ Chí Minh

Wesite: noithatdogohcm.com

Tell: 0988850235

 

 

Đang xem: 5  |   Ngày: 36  |   Tháng: 4764  |   Tổng truy cập: 212259
Zalo