sofa gỗ bọc nệm

- Lượt xem: 1853
Liên hệ

Tên sản phẩm: sofa gỗ bọc nệm hoàng gia

Chất liệu: gỗ gõ đỏ 100%

Chất liệu da bò và da công nghiệp

Quy cách gồm 6 món 10 món

Thiết kế theo yêu cầu trên mọi chất liệu gỗ

Liên hệ 0988850235

Sofa gỗ bọc nệm  được cơ sở Tuấn Anh thiết kế theo lối hoàng gia phong cách châu âu kết hợp giữa gỗ và bọc nệm. Nhiều người khái niệm khác nhau sofa bọc nêm như thế nào và tìm hiểu mua không đúng ý của mình, đến với cơ sở tuấn anh chuyên đóng hàng tại xưởng chỉ cần quý khách có nhu cầu mua bàn ghế gỗ hay là sofa gỗ bọc da điều đáp ứng theo yêu cầu khách hàng đề ra cùng xem bài viết bộ ghế hoàng gia bọc nệm ?

 

 

Như thế nào là Sofa gỗ bọc nệm

 

 

Định nghĩa về cấu hình thiết kế mẫu sofa gỗ bọc nệm, khung ngoài bộ ghế được làm bằng chất liệu gỗ gõ đỏ chạm hoa văn theo kiểu cổ điển phong cách châu âu thời kỳ của pháp, còn phần nệm được bao bọc lớp da công nghiệp kết hợp phần còn  lại để trống của khung gỗ tạo thành bộ ghế sofa gỗ bọc da

Để quý khách hiểu hết về sofa  gỗ bọc nệm đúng quy trình và tạo 1 sản phẩm chất lượng cao cấp sang trong độ bền vài chục năm chất liệu gỗ thì vĩnh viễn và giá trị.

 

 

sofa-gỗ-bọc-nệm

sofa gỗ bọc nệm da công nghiệp 

 

Chúng tôi tin rằng quý khách vẫn chưa biết về chất liệu gỗ nó quang trọng bật nhất của bộ ghế sofa gỗ bọc nệm. Niếu quý khách mua ở những nơi kém chất lượng khung gỗ của bộ ghế ảnh hưởng rất nhiêu và một thời gian gỗ mối mọt hư hỏng.

 

khung sường gỗ gõ đỏ cao cấp

 

Xưa ông bà có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn không có sai, quý khách có thể dùng da theo ý thích như da bò và da công nghiệp nhưng khung gỗ bộ ghế nên mua từ chất liệu gỗ gõ đỏ để có giá trị và độ bền lâu dài, lý do sau này da bộ ghế hư hay ngồi lâu có thể thay được còn chất liệu gỗ kém mốt mọt hư thi xem như cả bộ ghế bỏ đi.

 

 

 

Nên mua sofa gỗ bọc nệm da bò hay công nghiệp

 

 

Sofa gỗ bọc nệm hay là sofa gỗ bọc da thì điều câu tìm của người dùng khác vùng niềm, nhưng bộ ghế bọc da bò hay là da công nghiệp. Thì tùy vào người dùng và sở thích mỗi người, để hiểu thêm về 2 loại da này chúng tôi sẽ nói rỏ hơn về công dụng của 2 loại da này để khách hàng dể chọn hơn khi dùng loại da công nghiệp hay da bò.

 

sofa-gỗ-bọc-nệm

 

Trước hết hãy nói về da bò, theo quan niệm của một số người dùng họ muốn thích cái gì chất và thật không muốn giả mạo nên họ chọn da bò.

Nói về điểm yếu của da bò thật là ngời thời da da bò tối dần và đen lại nhìn rất củ

Còn về phần da bò công nghiệp của hiện nay thị trường tạo ra da sáng bóng độ bền cao giá 2 loại da không chinh lịch nhau về tiền nên rất khó để định giá được da nào có giá trị về lâu dài.

 

Điểm mạnh của sofa gỗ bọc nệm

 

Hiện nay thị trường chuộng và yêu thích mẫu sofa gỗ bọc nệm hơn là sofa nệm nói về độ bền thì sofa gỗ bọc nệm luôn đứng đầu thị trường với phong cách châu âu tân cổ điển phù hợp với mọi không gian nhà phòng khách, tạo sự lịch lãm và nhiều lý do người ta thích thú chọn bàn ghế bọc da dưới đây là lý do số 1 của ngươi Việt Nam ai cũng đánh giá.

 

 

Lý do người ta thích sofa gỗ bọc nệm

 

 

Người Việt Nam đánh giá về sofa gỗ bọc nệm đang hót của thị trường. Thứ nhất về phong cách của châu âu thứ 2 họ thích bộ ghế ở điểm ngồi đó độ đàn hồi của nệm tựa lưng thỏa mái sau giờ làm. Thẩm mỹ của ghế phù hợp với người viet nam. Gỗ là nguyên liệu được người dùng thích trong thiết kế nội thất nó vừa mang cảm giác thiên nhiên kết hợp với nệm phong cách châu âu. Sofa gỗ bọc nệm không chỉ người trong nước dùng hiện nay được nước ngoài mua và xuất khẩu ra ngoài nước rất nhiều nói về bộ ghế sofa gỗ bọc nệm giá thành rất cao được nhiều giời thương gia ở việt nam mua dùng cho những ngôi nhà xây theo kiểu châu âu biệt thự có nội thất cổ điển.

 

 

Điểm mạnh của chúng tôi là chuyên sản xuất bàn ghế gỗ mỹ nghệ nên thấy được xu hướng của sofa được người ngoài nước đặt hàng nên kết hợp gỗ quý làm thành sản phẩm kiểu dáng mới lạ đẹp dành cho người dùng.

Chúng tôi chỉ sản xuất theo kiểu sofa gỗ bọc nệm gỗ chất liệu tốt để đem lại giá trị và chạm điêu khắc theo lối cổ xưa giá thành bộ ghế 300 triệu đến 1 tỷ tùy vào kích thước và bao nhiêu món.

 

 

 

Kích thước sofa gỗ bọc nệm

 

 

Sofa gỗ bọc nệm 6 món được đóng thiết kế kích thước của cơ sở đồ gỗ tuấn anh như sau?

Ghế dài 2m55 x 90cm

Ghế đơn 107 x 90 cm

Bàn 1m50 x 81 cm

Đôn 50 cm x 50 cm

Ghế dài và ghế đơn bọc nệm còn bàn và đôn làm mặt nguyên khối chất liệu gỗ gõ đỏ 100%

 

Xem thêm: bộ bàn ghế gỗ cẩm lai cao cấp gỗ quý hiếm 

 

 

Địa chỉ mua hàng sofa gỗ bọc bọc nệm chất lượng

 

Sofa gỗ bọc nệm hoàng gia là xu hướng người dùng hiện nay, cơ sở mỹ nghệ cao cấp tuấn anh thấy được sự yêu thihcs của khách hàng kết hợp láy ý tưởng của châu âu tạo thành kết hợp từ gỗ cao cấp dòng loại gỗ nhóm một để làm với nệm bọc da bò và da công nghiệp tạo thành sản phẩm của riêng nội thất tuấn anh đó là sofa gỗ bọc nệm được bao bọc từ da bò và da công nghiệp cao cấp. Tự hòa một trong cơ sở sản xuất lâu năm đem đến người dùng giá tại xưởng chất lượng cao cấp và uy tín.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

Cơ sở 1.  9/33 C3 Tổ 21 KP 5 đông hưng thuận quận 12.  TPHCM

Địa chỉ 2 thới tam thôn hóc môn đường phạm thị giây

Liên hệ:  0988850235

web: noithatdogohcm.com

 

Đang xem: 1  |   Ngày: 30  |   Tháng: 4758  |   Tổng truy cập: 212254
Zalo