tủ thờ cao cấp

- Lượt xem: 1368
187.000.000 vnđ (197.000.000 vnđ)

Tên sản phẩm: tủ thờ bụng phệ

Chất liệu gỗ cẩm lai mặt làm từ nu hương

Kích thước 1m76

Điểm mạnh là cơ sở Tuấn Anh sản xuất nên đủ mọi kích thước lớn nhỏ chất liệu gỗ cao cấp giá thành tại xưởng

Liên hệ 0988850325

Do dù cuộc sống có thay đổi tất cả chúng ta có gia tiên, ông bà, cha mẹ, chúng ta phải phụng dưỡng thờ cũng người đã khuất, không gian thờ cúng mỗi gia đình luôn luôn là nơi thiên liêng nhất, được người Việt ta coi trọng. Để bày tỏ lòng kính trọng mỗi chúng ta điều có cách chọn lựa tủ thờ cao cấp để cho phần thờ cúng thêm đẹp thêm giá trị, người sống muốn ở nhà cao cửa rộng thì vì sao chúng ta không chọn cái tủ thờ giá trị chất liệu gỗ cao cấp để cho tỏ lòng biết công ơn của tổ tiên, khi có tiền thì chỉ cần chất liệu gỗ quý, và chất lượng của tủ thờ tham khảm thêm các mẫu tủ thờ dưới đây. 

 

 video tủ thờ cao cấp hiện đại

 

 

 

Tủ thờ cao cấp chất liệu gỗ cẩm lai kết hợp nu hương

 

 

Như thế nào là tủ thờ cao cấp? cùng đồ gỗ tuấn anh tiềm hiểu để biết thêm chi tiết về tủ thờ được xếp hàng loại 1 nhé.

Niếu bạn là người chưa hiểu hết về dòng gỗ, thì có thể bị nhầm lẫn khi mua tủ thờ còn được gọi là tủ thờ cao cấp của cái thương lái và cửa hàng những nơi không uy tín, họ chỉ biết đem lại lợi nhuận mà đánh mất đi giá trị thất của tủ thờ cao cấp.

Về tủ thờ hiện nay được ưa chuộng và nhiều người dùng đó là tủ thờ gỗ cẩm lai một trong loại gỗ quý hiếm giá thành cao vân gỗ đẹp chất liệu gỗ bền theo thời gian, điểm qua những loại gỗ nhiều người còn gọi là cao cấp như gỗ gụ, gỗ gõ đỏ, hương những loại gỗ này nằm trong nhóm gỗ giá thành khá rẻ vân gỗ ít gỗ mềm nhưng vẫn được nhiều người viết bài bán tủ thờ gỗ cao cấp.

Trước hết nói về gỗ cẩm lai chắc không xa lạ với những người đam mê đồ gỗ, nguồn gốc gỗ xuất xứ nhập khẩu từ CamPuChia một trong loại gỗ cẩm nhóm 1 đang thịnh hành để hiểu về gỗ cẩm thì xem tại đây     .Bàn ghế gỗ cẩm lai

 

tủ thờ cao cấp

nóc tủ thờ được làm từ gỗ cẩm lai 

 

Không chỉ lời nói mà những hình ảnh của cơ sở sẽ minh chứng cho thấy chất liệu gỗ cẩm được đồ gỗ đóng tủ thờ cao cấp, kết hợp với nu hương một trong loại gỗ quý hiếm bật nhất đang dần khang hiếm. gỗ nu hương được mua tính bằng ký lô cả 10 đên 20 triệu, lý do gỗ nu hương đắt đỏ gỗ trên 1000 năm tuổi mới hình thành vân nu, vân kiểu đám mây

 

tủ thờ cao cấp

tủ thờ cao cấp mặt được làm từ nu hương 

 

 

Những tủ cẩm lai thì được cơ sở đóng số lượng và hàng có sẵn chuyên sỉ và lẻ còn tủ thờ cao cấp gỗ cẩm lai mặt làm từ nu hương thì rất ít số lượng 1 đến 2 cái có thể đặt lịch tại cơ sở.

 

 

Tủ thờ hiện đại thiết kế tháo rời

 

 

Không chỉ mang thương hiệu tủ thờ cao cấp hiện đại thiết kết theo lối kỹ năng tuyệt đỉnh hàng tháo ráp cực kỳ đẹp giá trị cao, tủ thờ hiện đại phải đòi hỏi tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

 

tủ thờ cao cấp

tủ thờ hiện đại tháo rời độc nhất

 

Bảng thiết kế chạy theo thời đại mất rất nhiều thời gian để cho ra 1 sản phẩm độc quyền hàng tháo ráp, riêng dòng tủ thờ cao cấp được thiết kế hoàng toàn 100% chất liệu gỗ cẩm, nóng, đáy ván lưng điều gỗ cẩm, không giống như những cây gỗ cẩm giá thành bình thường 95 triệu. Lưng tủ, nóc tủ, đấy tủ được làm từ gỗ gõ đỏ.

Tủ thờ cao cấp mặt nu hương dày 8ly nguyên miếng khung sường gỗ cẩm lai

 

 

 

Kích thước tủ thờ cao cấp kiểu mới

 

 

Mẫu tủ thờ cao cấp nu hương tháo rời được cho là mẫu tủ thờ kiểu mới nhất hiện nay trên thị trường ngoài cơ sở chính Tuấn Anh đóng thì mẫu này được phân bổ cho các cửa hàng. Để có giá chính xát chất liệu đúng chuẩn cho tủ thờ cao cấp hãy đến cơ sở trãi nghiệm

 

 

tủ thờ cao cấp

tủ thờ cao cấp 1m76

 

Thông tin chi tiết kích thước tủ thờ

kích thước tủ thờ theo số đỏ của bên cơ sở Tuấn Anh làm ra như sau ?

1m54 sâu 65cm

1m76 sâu 81 cm

2m sâu 86cm

 

Trãi ngiệm tủ thờ nhiều mẫu tại đây ?

mục lục: 

Tủ thờ 

 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN TUẤN

Địa Chỉ: 9/33 C3 Tổ 21 KP5 Tân Hưng Thuận Quận 12 TPHCM

Gmail: huynhvantuan2601@gmail.com

Web: noithatdogohcm.com

liên hệ 0988850235

 

Sản phẩm liên quan
Đang xem: 7  |   Ngày: 170  |   Tháng: 3613  |   Tổng truy cập: 193303
Zalo