BỘ TRƯỜNG KỶ ĐẸP GỖ GỤ

- Lượt xem: 787
Liên hệ

Tên sản phẩm: trường kỷ

Gồm 3 món

2 ghế dài, 1 bàn

Chất liệu gỗ gụ ta

0988850235 gặp tuấn anh

Nhận đặt hàng theo yêu trên mọi chất liệu gỗ và khảm ốc theo giá tiền

Bộ trường kỹ đẹp lối cổ xưa của nghệ nhận ở tỉnh nào làm đẹp và có từ đâu của tỉnh nào? Quý khách đang chơi nhà gỗ làm nhà vường tìm hiểu nguồn gốc thợ ở đâu làm để theo nét cổ kính của thời xưa. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây?

 

 

Bộ trường kỹ truyền thống ở đâu ?

danh mộc

bàn ghế gỗ

tủ thờ 

giường ngủ

bàn ăn

 

 

Bộ trường kỷ thành phẩm được nghệ nhân nào làm có từ đời nào cùng tìm hiểu kỹ về trường kỹ từ nét đục chạm và mẫu được làm từ thời nhầ vua nào phù hợp với khung gian nào nhất.

Nói về nét đục chạm làm nhà cổ điển thì không thể không nói đến nghệ nhân người huế, nhà rường có từ đời vua chúa công điện cung đình huế nổi tiếng với khung gian đồ cổ kính và đồ gỗ của nghệ nhân huế chế tác thành phẩm, trường kỷ cũng là một món đồ của vua chúa dành cho nhà gỗ như, nhà lục giác, nhà vườn, nhà cổ. Hiện nay trường kỹ được nhiều vùng miền sản xuất và có nét tương đồng vì thế khó nhận biết được thợ ở đâu sản xuất và khách hàng muốn mua bộ trường kỹ nét chạm thủ công của thợ huế thì phải tinh tế về nét chạm hoàng toàn khác biệt về chạm tay và bằng máy cnc,

 

bộ- trường kỷ

bộ trường kỷ sơn màu p.u giả cổ xưa

 

Đồ gỗ tuấn anh có 2 cơ sở tp hcm và huế. Cơ sở huế chuyên đóng hàng theo lối cổ và nhận những công trình nhà rường, nhà lục giác bằng gỗ cho những ngôi nhà ven sông căng nhà nghĩ dưỡng.

 

 

Ý nghĩa bộ trường kỹ cỗ & từng nét chạm hoa văn

 

 

Bộ trường kỷ mang ý nghĩa theo từng nét chạm hoa văn từng món, trường kỹ gồm 3 món 2 ghế dài 1 bàn, những nét chạm trường kỹ thường mai, trúc, cúc, tùng tượng trưng 4 mùa xuân hạ thu đông ý nghĩa cho thời tiết ở miền trung.

 

bộ-trường-kỷ

trường kỷ đẹp nguyên mộc

 

 Hiện nay thêm mẫu dơi trượng trung cho sự thịnh vượng làm ăn tiến tới. Mỗi gia đình có sự lựa chọn cho mình phù hợp ngôi nhà cổ kính. Bộ trường kỹ huế là nét đẹp văn hóa người miền trung  đạm chất mộc mạc đơn thuần của người thợ huế

 

 

Trường kỷ gỗ gụ phù hợp với khung gian nào nhất ?

 

 

Bộ trường kỷ thiết kế trên chất liệu gì phù với khung gian như nhà cổ kính, nhà gỗ, và phòng thờ rộng rãi, thường thì người chơi có tiền phòng thờ rộng để trước khi khách người nhà đến thăm người đã khuất thắp nhang, ngời trò chuyện nước trà làm ấm cúng xum vầy gia đình người thân ôn lại kỹ niệm xưa, còn người miền trung lúc trước ngôi nhà thường xây 3 gian nên điều dùng bộ trường kỷ phù hợp với lối xưa.

 

bộ-trường-kỷ

trường kỷ cổ chạm hoa văn cầu kỳ

 

bộ-trường-kỷ

thời nay thay đổi nhiều với thiết kế mẫu nhà đa dạng, nhưng người miền trung vẫn lưu lại nét đẹp ngày xưa cho ông để lại thích dùng trường kỹ, với giá thành vừa phù hợp với mọi gia đình từ chất liệu bộ trường kỷ gỗ gụ, tầm trung 3 món rơi vào 29 triệu với mẫu đơn giản không chạm và cầu kỳ, người miền tay chơi đậm chất hơn với bộ trường kỹ khảm ốc trị giá lên đến hàng trăm triệu. về chất liệu gỗ và mẫu thì giá đa dạng tùy thuộc vào người dùng.

Niếu quý khách muốn làm trường kỹ từ chất liệu gỗ cẩm lai hãy xem thêm về chất liệu gỗ cẩm lai trước khi đặt hàng nhé.

Bàn ghế gỗ cẩm lai 

 

 

 

 

Mọi chi tiêt xin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

 

Cơ sở chính :9/33 Tổ 21 kp5 - Đông Hưng Thuận quận 12 TP.HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0988850235

wesite: https://noithatdogohcm.com

Email:huynhvantuan2601@gmail.com

Giao hàng miễn phí

Đang xem: 4  |   Ngày: 23  |   Tháng: 5200  |   Tổng truy cập: 201227
Zalo