Ghế thư giãn bằng gỗ

Hiện nay dòng ghế thư giãn bằng gỗ rất nhiều mẫu đa dạng nhưng với thiết kế cơ sở Tuấn Anh, kết hợp thêm phần chân bánh xoay để massage chân lưu thông máu và nhiều công năng bấm huyệt lòng bàn chân giúp nhiều trong cuộc sống hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

 

 

video ghế thư giãn bằng gỗ 

 

 

 

 

Ghế thư giãn bằng gỗ cẩm lai

 

 

Ghế thư giãn bằng gỗ cẩm lai xịn 100% chất liệu gỗ thịt không bám giác, khi ta sở hữu một món đồ từ chất liệu gỗ cẩm lai ( Campuchia & Việt Nam ) thì giá trị đặt lên hàng đầu. Mẫu ghế được thì trường săn đón nhiều trong thời gian qua, với ưu điểm vượt trội khi kết hợp bàn xoay khá đẹp mắt phẩm mỹ cho chiếc ghế thư giãn bằng gỗ cẩm lai, đơn giản khi bạn quá bận nhiều việc thời gian không có để vận động thể thao thì ghế thư giãn này giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, bạn có thể ngồi đọc sách vừa massage chân để lưu thông máu. Ghế thư giãn tùy chỉnh theo ý ngã về phía sau để nằm, hoặc đứng thẳng dạy để ngồi có 4 nất để mình điều chỉnh theo độ ngã.

 

ghế thư giãn bằng gỗ

 

 

ghế thư giãn bằng gỗ

ghế thư giãn bằng gỗ cẩm Việt Nam

 

 

Ghế thư giãn bằng gỗ cẩm Vn

Giá bán: 9.800.000

Xem về thêm chất liệu gỗ cẩm lai Campuchia

Ngoài ra: quý khách muốn mua ghế thu giãn mẫu massage này nhưng muốn giá thành vừa túi tiền thì bên cơ sở sản xuất Đồ Gỗ Tuấn Anh đề cặp bảng giá theo từng chất liệu gỗ ?

 

 

ghế tư giản bằng gỗ

 

Ghế thư giãn bằng gỗ gõ đỏ

Giá bán: 6.900.000

 

 

 

 

ghế dây thư giãn bằng gỗ

 

 

Ghế dây thư giãn bằng gỗ Thiết kế đơn giản đằng sau có 3 dây đai chắc chắn, chịu lực tốt thích hợp cho cả những người có trọng lượng lớn. Có 2 tay cầm tiện lợi, có chỗ tựa lưng và để chân vô cùng tiện ích. Phần trên của tựa lưng có phầm chạm nổi hình cuốn thư, hoa mai đẹp mắt. Ghế thư giãn này với ưu điểm là giá rẻ mà đảm bảo được chất lượng. Với mẫu ghế thư giãn này để di chuyển đến nơi thoán mát ngã lưng ngủ sau giờ làm việc mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày thì ghế dây dành cho người bố người mẹ của mình làm quà để giúp cho cha mẹ mình thêm thỏa mái sau giờ mệt mỏi nhé.

 

ghế dây thư giãn bằng gỗ

ghế dây bằng gỗ 

 

Tên sản phẩm:  ghế dây bằng gỗ gõ đỏ

Giá bán: 4.200.000

Kích thước: Cao phủ bì : 1m14, ngang phủ bì : 75cm.

Ngang lọt lòng: 49cm. Dài tổng: 1m88.

 

 

Tất Cả mẫu ghế thư giãn bằng gỗ, ghế dây bằng gỗ được sản xuất bởi nội thất đồ gỗ tuấn anh nhiều sản phẩm liên quan đến như bàn ghế gỗ, bàn ăn, tủ thờ, giường ngủ vv.. được đóng trên nhiều chất liệu gỗ?

 

 

Mọi thông tin chi tiết địa chỉ

 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

 

Website: https://noithatdogohcm.com

 

Cơ Sở chính: 9/33 C3 Tổ 21 KP5 Đông Hưng Thuận 06, quận 12 TP.Hồ Chí Minh

 

Tell: 0988850235

Tin liên quan
Đang xem: 2  |   Ngày: 19  |   Tháng: 2380  |   Tổng truy cập: 204491
Zalo