Bàn thờ thần tài đẹp

Hiện nay nhiều người đang chú trọng mua bàn thờ thần tài đẹp khi thờ cúng đó là điều tốt.  nhưng nhiều người chưa nắm rỏ bàn thờ thần tài gồm có những gì để không thiếu xót trước khi thờ cũng đón thần tài về và có thể chiu tài đón lộc tích trụ vận khí giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. Cứ không phải cứ phải bầy biện xum xuê khiến thần hài lòng phù hộ. Phải cầu khấn có kiến thức về phong thủy trước khi đón ông thần tài thổ địa về vùng đất mình đang ở ?

Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn cần nắm và hiểu rỏ trước khi bày bố trí những gì cần thiết khi cúng đón được vía thần tài thổ địa hưởng thêm phúc lộc ?

 

video bàn thờ thần tài đẹp gỗ cẩm lai 

 

 

 

 

Khi đón thần tài thổ địa về phải làm điều này trước ?

 

 

 

Trước khi ý định thờ cúng việc đầu tiên chọn mua bàn thờ thần tài đẹp đây được cho là ngôi nhà sang trọng dành đến cho các vị thần, nhưng hầu như những người điều quên bỏ qua điều quang trọng nhất trước khi thỉnh 2 vị thần về. Trước hết bạn phải bày 1 mâm trái cây hoa tươi nến vàng mã bày cúng xin thần cai quản ở vùng đất đó trước khi rước 2 ông về nhé.

Cách cầu khấn cúng xin như sau: con lạy 9 phương trời 10 phương chư phật con lạy thần gia chủ vùng đất. hôm nay ngày...tháng...năm...con tên là....sinh ngày....tháng....năm ....con có mân hoa quả dân lên các ngài mong các ngày cho con hôm nay được thỉnh 2 ông thần tài và thổ địa về đây ở theo dõi phù hộ cho con trên con đường làm ăn thuận lợi.

Xin keo được thì mới đem về trong ngày hôm đó, vì các bạn nên biết 1 điều rằng miếng đất ở đâu hay ngôi nhà mới nào hoặc cty cở sở nào trước khi mình chưa ở thì đất đó điều có 1 vị thần cai quản hoặc là có người xưa đã khuất ở đó không đi nên các bạn phải có lòng tôn kính cúng xin được sự đồng ý mới đưa về còn không cac bạn cứ nghĩ đưa về thờ cúng là làm ăn lên được phù thì không phải ai cũng được điều này. Rất quan trọng trước khi ông thần tài thổ địa có về vào mảnh đất đó hay không nhé, có câu nói cơ thờ có thiêng có kiêng có lành đừng bỏ qua chi tiết quang trọng.

 

 

Cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa đúng đón tài lộc

 

 

Bàn thờ thần tài thổ địa nên đặt như thế nào cho đúng phong thủy và đẹp. có nhiều người nhà mới xây trong bản thiết kế được bố trí theo phong thủy của thầy và chỉ đặt đúng theo. Còn những ai đang thuê cty, nhà xưởng, nhà ở kinh doanh buôn bán thì nên đặt ví trị bàn thờ thần tài đẹp mặt hướng ra đường

Để đón tài lộc.

 

 

 

Bàn thờ thần tài gồm những gì

 

 

Những vật dụng cơ bản trước đặt trên bàn thờ thần tài gồm những gì. Tùy thuộc vào những vùng miền khác nhau khi thêm những món đồ cúng vào ngày vía thần tài.

Dưới đây là thứ mà bạn nên có trong bàn thờ thần tài thổ địa xem để bố trí đúng cách trên bàn thờ nhé.

 

Tượng thần tài thổ địa

 tập quán người Việt Nam lập chung bàn thờ thần tài ông thổ địa vì thế 2 ông đi chung với nhau nhất định nên mua bằng xứ. Sắp xếp trị trí 2 ông, ngoài nhìn vào thì ông thần tài bên tay trái còn ông thổ địa bên tay phải.

 

 

 

Bát giang để cố định

 giữa thần tài thổ địa phải có bát giang. Trước khi đặt bát hương lên bàn thờ thần tài thổ địa cần chuẩn bị 1 chai rượu, gừng, cát trắng. Dùng rượu gừng tảy uế chùi bát giang xong đổ cát trắng vào để giữa cố định không được di dời bát giang ảnh hưởng tài lộc.

 

 

 

3 hủ tam tài gạo, nước, muối

Bàn thờ thần tài thổ đại muốn chiêu tài lộc theo quan niệm dân gian 3 hủ gạo, nước, muối không cần thay mới thường xuyên mà để cố định.

Gạo trượng trưng cho sự no ấm, nước tiền tài, muối sức khỏe hạnh phúc.

 

 

 

5 ly nước đầu tiên khi cúng đón thần tài thổ địa về 5 ly nước xếp hình chữ thập

Bàn thờ thần tài thổ địa thường bày trí 5 chén nước tượng trưng cho ngủ phương ( Đông, Tây, Nam, Bắc, Trung Ương ) ngủ hành mạng ( Kim, Thổ, Thủy, Mộc, Hỏa ) ý muốn cầu đứng giữa cầu tứ phương cho sự phát tiển tài lộc thịnh vượng.

 

Lọ hoa, Đĩa trái cây:

Bàn thờ thần tài thổ địa cắm hoa cúng hoa tươi không khô héo hoặc hoa giả. Nên chọn hoa đồng tiền hoa....vv

 

5 củ tỏi

Trên bàn thờ thần tài thổ địa được bỏ trước ông thần tài. Tỏi dụ ý xua đuổi tà ma, yêu quỷ để không đem điều xấu vào nhà gây thị phi, mất tài lộc. Do đó tỏi phải thay khi bị hư hỏng

 

Bát tụ lộc

Bát tụ lộc là 1 tô sứ bỏ nước và cánh hoa tươi để đón lay sinh khí trời đất rước tài lộc cho gia chủ

 

 

 

Ông cóc và 2 tì hưu

Thần cóc là linh vật mang lại tiền tài. Bạn đủ kinh phí nên đặt chạm bằng tay từ những chất liệu gỗ quý chạm cóc ngậm đồng tiền để bàn thờ thần tài thổ địa tì hưu 2 linh vật canh dữ tiền tài cho gia chủ đánh đuổi kẻ xấu trộm vía làm ăn.

 

 

 

 

Phật di lạc

Nhiều người đặt chạm phật di lạc bằng chất liệu gỗ cẩm lai để trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa. Di lạc vị thần đại biểu cho sự quản lý ngăn chặn các vị thần làm điều khuất trái lơ là công phù hộ cho gia chủ.

 

 

 

Phật di lạc được để trên cao nhất bàn thờ phong tục của người sưa quý khách nên đặt bằng gỗ vừa đẹp và phong thủy.

 

 

Mẫu bàn thờ thần tài đẹp gỗ cẩm lai

 

 

Các bạn đang tìm bàn thờ thần tài đẹp dành cho 2 vị thần để tỏ lòng thờ cúng, cơ sở Đồ Gỗ Tuấn Anh chuyên đóng nội thất mỹ nghệ cao cấp từ chất liệu gỗ quý hiếm bàn thờ thần tài thổ địa chỉ có 2 mẫu chủ đạo đó là mẫu chạm kỳ công tỷ mỹ, mẫu thứ 2 được làm trơn dể lâu chùi tùy thuộc vào mỗi người phù hợp với không gian thờ cúng

 

 

tủ thờ gỗ cẩm lai hàng con nguyên mộc tại cơ sở 

 

 

Cơ sở nhận đặt theo kích thước trên mọi chất liệu gỗ như là gỗ cẩm lai, gỗ mun, gỗ gõ, vv... bàn thờ thần tài thổ địa quý khách nên mua đóng mới không nên dùng hàng cũ đã qua sử dụng để có bàn thờ thần tài đẹp đến với chúng tôi đem đến sợ hài lòng cũng như giá cả

 

Danh mục cơ sở đóng như sau 

Bàn ghế gỗ cẩm lai 

Tủ thờ cao cấp

 

Liên hệ cơ sở ngay khi cần

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

CƠ SỞ 1 : 9/33 C3 Tổ21 KP5 DHT06 Phường Tân Hưng Thuận Q12 TP.HCM

CƠ SỞ 2 : 280 Phạm thị Giay, thới Tam Thôn. Hóc Môn

Liên Hệ 0988850235

website:htpps://noithatdogohcm.com

 

 

Tin liên quan
Đang xem: 5  |   Ngày: 23  |   Tháng: 5200  |   Tổng truy cập: 201227
Zalo