BÀN GHẾ GỖ CẨM LAI TAY 20

- Lượt xem: 3815
1.450.000.000 vnđ

Tên Sản Phẩm: Bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 chạm nghê

Gồm: 10 Món: 1 ghế dài + 4 ghế đơn + 1 bàn + 4 đôn

Chất liệu: gỗ cẩm lai 100%

 

Nói về bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 thì bạn đang tìm hiểu về bộ bàn ghế phòng khách dành cho ngôi nhà rộng như biệt thự nhà vườn, niếu bạn là người đam mê đồ gỗ thì chắc chắn đã biết sành điệu về gỗ cẩm lai CamPuChia này và đang tìm ra đâu là bộ bàn ghế gỗ cẩm lai thật không pha những loại gỗ cẩm lai lào, hay cẩm thái. Còn niếu bạn là người đang tìm hiểu về gỗ cẩm lai theo kiểu phong cách đến nhà bạn hoặc ai đó và biết đến gỗ cẩm lai, bạn đang muốn sở hữu cho mình bộ ghế đẳng cấp đúng với giá tiền cũng như chất liệu thì xem qua hình ảnh cũng như bài viết của cơ sở của Tuấn Anh tạo cho mình kênh youtube và web để đem đến người dùng hàng thật chất lượng cao cấp?

 

 

Mua bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 nên biết điều này?

 

Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 đúng chất lượng gỗ cẩm lai và được chạm thủ công bằng tay tỷ mỹ không hề rẻ, đã hàng rẻ thì không bao giờ chất lượng cùng 1 mẫu ghế cùng chạm như nhau nhưng giá lại chinh lịch nhau cả vào trăm triệu đó là lý do nhiều khách hàng mua và còn thắc mắc ?

 

 

 

ban-ghê-go-cam-lai-tay-20

bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 được làm mặt tràn dày 5p

 

 

 

2 lý do bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 giá khác nhau ?

1.chất liệu gỗ : khi quý khách mua bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 hay bất kỳ bộ nào sơn p.u hoàng thiện rồi thì giá rất đa dạng mọi loại giá điều bán được hàng sơn rồi thì không biết đâu là gỗ thật hay giả và hàng mối mọt bám giác trắng chắp vá, trước đây người tiêu dùng hay mua hàng sơn rồi và chỉ ngồi ít năm thì ảnh hưởng mối mọt cũng như những đường nhặm vẽ của thợ sơn tay nghề nao nhần lộ lên mất đi giá trị bộ ghế không đúng với giá tiền của bộ ghế tuy gỗ ngày càng đắt giá nhưng phải mua đúng chất lượng bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 mới có giá trị về sau,

 

bàn-ghế-gỗ-câm-lai-tay-20

đoản bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 dài 3m53

 

Lý do thứ 2 cũng rất quang trọng không kém cạnh đó là nét chạm của bộ bàn ghế gỗ mà bạn nên biết về nó, hiện tại thì trường đang nhần mất đi truyền thông chạm thủ công bằng tay, thay vào đó tiết kiệm thời gian và chi phí dùng công nghệ của máy đục CNC thay con người, bộ bàn ghế gỗ đẹp đến đâu đi nữa mà không được các nghệ nhân thổi hồn vào nét chạm ảnh hưởng đến bộ ghế rất nhiều. Bên cơ sở Tuấn Anh 30 năm trong ngành đồ gỗ đem đến người dùng bằng tuyền thống chạm tay tỷ mỹ.

 

 

Bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 chạm nghê

 

Vì sao bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 phải chạm nghê chứ không phải chạm mẫu nào đó. Hàng càng to thì mẫu nghê mới phù hợp tương xứng với dáng ghế, con nghê trong phong thủy nhân gian Việt Nam người xưa rất tốt về mọi điều giữ tiền tài cho gia chủ thị uy trong làm ăn ngày càng tiến tới.

 

bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20

 

bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 vân gỗ tuyển chọn loại 1

 

hình ảnh thực tế vân gỗ của bộ cẩm lai CamPuChia thường có nhiều vân và chỉ đen nổi, đó là tính đặt thù của vân gỗ riêng dòng gỗ cẩm lai mới có vân dạng như thế này, thường thì cẩm tím còn được gọi cẩm lào thì màu tím ít vân nhưng có nét tương đồng niếu không biết rất dể bị nhầm lẫn.

 

 

Nên mua bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 hàng còn mộc

 

Trước đây hàng sơn p.u thì không biết được chất lượng, ông bà có câu tốt gỗ còn hơn tốt nước sơn mua bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 số tiền khá lớn 2 tỷ thì quý khách nên xem hàng mộc mà mua, chỉ có những cơ sở họ dám bỏ ra số vốn lớn công sức thợ và chủ một năm chỉ đóng vài bộ hàng mộc để bán cho khách tiêu dùng. Vì hàng giá trị chất liệu gỗ đúng 100% thì họ không bao giờ sơn lên đêm đi bán mất đi giá trị thật của bộ ghế.

 

ban ghế gỗ cẩm lai tay 20

 

 

ban-ghe-go-cam-alia-tay-20

bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 bàn giao tại ninh bình

 

Cơ sở trưng bày để người tiêu dùng tận mắt xem tay sờ kiểm định đúng chất liệu và gỗ đẹp khách mua mới đi sơn p.u. cơ sơ Tuấn Anh không chỉ bán chất lượng bán thương hiệu bán cả niềm tin dành cho khách ngoài ra có bàn ăn, tủ thờ cao cấp,

giường ngủ kiểu hoàng gia đi kèm với bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 phù hợp theo nội thất của ngôi nhà.

 

 

video bộ bàn ghế gỗ cẩm lai tay 20 hàng đặt làm được bàn giao tại ninh bình

 

 

 

 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH

CƠ SỞ 1:  9/33 C3 Tổ 21 KP5 Đông Hưng Thuận 06 Quận 12 TPHCM

CƠ SỞ 2 : 278 Phạm Thị Giây Thới Tam Thôn Hóc Môn

Website: NOITHATDOGOHCM.COM

LIÊN HỆ: 0988850235 gặp Tuấn Anh

 

 

 

Đang xem: 1  |   Ngày: 24  |   Tháng: 5201  |   Tổng truy cập: 201227
Zalo